Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

4 chiêu che chân thô của nàng công sở

4 chiêu che chân thô của nàng công sở

Đôi chân to và thô là nỗi ám ảnh của không ít chị em. Chọn quần áo như thế nào để che đi khuyết điểm ấy?


Vóc dáng mỗi người một khác, chỉ có rất ít phần trăm người có thân hình hoàn hảo để tự tin diện mọi trang phục. Nhưng ai cũng có quyền chọn lựa cho mình những món đồ phù hợp với vóc dáng và phong cách.


Với cô nàng có đôi chân khá to và thô, nên chọn quần/váy thế nào cho hợp lý? Cùng tham khảo vài bí quyết mặc đẹp cho người chân to dưới đây nhé!


1. Quần dáng suông


Chọn quần cho người chân to không đơn giản nhưng cũng không quá khó. Điểm quan trọng nhất là phải che đi được đôi chân thô, tạo cho người cảm giác mảnh mai hơn. Item cần cho bạn là những chiếc quần dáng suông bằng chất liệu mềm, mát để không bị lộ khuyết điểm, đồng thời tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng khi di chuyển. Tránh xa quần jeans bó sát hay skinny jeans sáng màu, chúng sẽ tố cáo nhược điểm cơ thể bạn.


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Quần cạp cao dáng suông tối màu tạo cảm giác cực kỳ thanh mảnh cho những nàng chân to. Đây cũng là mẫu quần rất phù hợp với thời trang công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Những chiếc quần baggy với phần hông và đùi rộng rãi cũng thích hợp che giấu đôi chân không như ý


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Với mẫu quần suông này, bạn tha hồ diện tối hoặc sáng màu tùy ý


2. Váy dài tới đầu gối


Đôi chân không thon thả không có nghĩa là bạn không được diện những chiếc váy xinh xắn. Cách chọn váy cho người chân to hợp lý nhất là chọn những chiếc váy bó hoặc suông nhưng độ dài ít nhất phải tới đầu gối để che đi phần chân không như ý. Lý tưởng nhất cho bạn là những chân váy midi, váy dirndl hay váy maxi dài rộng, tạo cảm giác phần dưới gọn gàng và mảnh mai hơn.


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Chân váy dài qua đầu gối che được gần hết nhược điểm của bạn. Đây cũng là xu hướng váy đang được ưa chuộng mùa hè 2013


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Kết hợp kiểu váy này với áo thun gọn gàng hoặc sơ mi oversized để trông cao hơn nhé!


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Chân váy bút chì hoặc chân váy midi là những gợi ý hoàn hảo cho bạn gái trong trường hợp này


3. Giày đế thô


Giày cao gót là vũ khí quyến rũ của phái đẹp. Để chọn được đôi giày phù hợp với người chân to, trước tiên hãy tạm thời loại ra những đôi giày gót nhọn “khập khiễng” với đôi chân của bạn. Chọn cho mình những đôi giày đế thô, hơi to một chút sẽ vừa giúp bạn giữ thăng bằng tốt, vừa tạo cảm giác cân bằng giữa chân và guốc.


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Những đôi giày đế thô không chỉ hợp mốt mà còn phù hợp tuyệt đối với nàng chân to. Đừng tham lam mang những đôi giày gót nhọn khập khiễng với đôi chân mình


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Chọn những màu sắc trung tính như đen, ghi, đỏ boọc- đô để kết hợp với quần áo dễ dàng nhất


4. Legging tối màu


Dù không diện được quần skinny bó chặt nhưng những cô nàng chân thô vẫn có thể chọn cho mình legging tối màu, vừa thoải mái lại vừa tạo cảm giác chân thon thả hơn. Legging đen là gợi ý tốt nhất cho bạn. Mix kèm với áo dáng dài trùm hông để trông mảnh mai hơn nhé!


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Legging tối màu là sự thay thế cho quần skinny jeans, bạn gái hoàn toàn có thể diện item này để tôn dáng, che khuyết điểm


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


4 chiêu che chân thô của nàng công sở


Màu thích hợp nhất cho form người này là màu đen. Chọn áo dáng dài mix cùng để tạo cảm giác thanh mảnh hơn


Theo Kh ampha





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/04/4-chieu-che-chan-tho-cua-nang-cong-so/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)