Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở

Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở

Việc chọn sơ mi phù hợp với dáng người sẽ giúp nữ công sở thêm tự tin và cuốn hút.


Sơ mi công sở là item không thể thiếu của các nàng văn phòng. Với xu hướng thời trang công sở ngày càng thiên về đơn giản, hãy cùng chọn cho mình những mẫu sơ mi hợp và đẹp nhất với từng dáng người!


1.Nàng thấp bé


Với những tín đồ có dáng người thấp bé, việc diện sơ mi đúng kiểu và đúng cách có thể giúp nàng ăn gian thêm một chút chiều cao. Dáng người này nên tận dụng ưu điểm nhỏ nhắn của mình bằng các kiểu sơ mi có thêm chi tiết trang trí. Những thiết kế kiểu này này vừa giúp người mặc thêm tròn trịa, lại khiến người đối diện chú ý vào chúng thay vì soi xét dáng người không hoàn hảo.


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn những kiểu sơ mi có thêm chi tiết nhấn nhá nhằm che giấu vóc dáng bé nhỏ


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Kiểu sơ mi có điểm xuyết bằng ren đằng trước rất hợp với nàng có dáng người nhỏ bé. Chú ý chọn váy cạp cao và dài trên đầu gối để tạo cảm giác cao hơn


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Sơ mi voan kết hợp cùng ren kiểu dáng suông, oversize giúp người mặc nữ tính, tròn trịa hơn. Nếu vẫn muốn diện quần jeans, đừng quên mang theo những đôi giày cao gót


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Sơ mi trắng lạ mắt với phần cổ bèo chữ V, đắp thêm ren nhìn khá cầu kỳ. Kiểu áo này tạo cảm giác vai rộng hơn một chút, hoàn toàn thích hợp với nàng nhỏ nhắn. Quần short đen và áo vest màu nude là đủ cho bạn lịch sự tới công sở


2. Nàng cao to


Một quy tắc đơn giản để mặc đẹp là hãy chọn quần áo đúng với form người của mình. Đừng cố chọn áo rộng thùng thình để làm bạn trông mập hơn và cũng đừng chọn những kiểu áo bó sát để thể hiện rằng bạn cũng thon thả không kém ai. Chúng có thể mang lại những điều không như mong đợi đâu. Với nàng có dáng người cao to, hãy chọn những loại sơ mi dáng suông, không quá bó cũng không quá thùng thình. Những họa tiết như hoa nhí, ngôi sao với gam màu sáng và sơ-vin gọn gàng là một gợi ý hoàn hảo.


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Dáng người cao to hợp với những kiểu sơ mi đơn giản, không có chi tiết. Kiểu sơ mi trắng cổ đức truyền thống mix cùng quần short cạp vừa phải sẽ không tố giác những khuyết điểm của bạn


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Ngoài sơ mi trắng trơn, bạn cũng có thể chọn sơ mi có họa tiết đơn giản như hoa nhí, chấm bi với màu sắc sáng. Họa tiết và màu sắc của sơ mi sẽ giúp bạn giấu đi form người chưa được hoàn thiện


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Áo sơ mi màu sáng với họa tiết màu tối, kết hợp nhuần nhuyễn cùng áo, giày, legging cùng tông đen sẽ giúp bạn thon gọn đi đáng kể. Nếu lo sợ bị già đi bởi set đồ này, hãy chọn cho mình một chiếc túi xách thật trẻ trung nhé!


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Với những nàng có form người to lớn, ngoài việc chọn sơ mi màu sắc trung tính, hãy chú ý tới quần và những kiểu chân váy tối màu. Sự kết hợp này sẽ tạo điểm nhấn ở vòng eo, khiến bạn mi nhon đi một chút. Chọn giày cao gót vừa phải và đế thô để hợp với dáng người


3. Nàng cao gầy


Nàng cao gầy được thỏa sức lựa chọn kiểu sơ mi phù hợp cho mình. Nhưng để cân đối giữa chiều cao và dáng người thì nàng cao gầy nên chọn kiểu sơ mi hơi thụng, màu sắc sáng, thậm chí nổi bật như hồng, bạc hà… Kết hợp thêm với quần jeans, skinny sáng màu để đem lại hiệu quả tốt nhất.


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Nàng cao gầy có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng chọn các màu sáng và nổi bật sẽ khiến nàng cân đối hơn về chiều cao và form người


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Hồng, vàng chanh là những màu cực kỳ hợp cho những form người này. Chọn dáng hơi thụng, mix cùng skinny sáng hay tối màu đều đẹp


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Nếu muốn khoe đôi chân dài, bạn cũng có thể chọn chân váy chữ A họa tiết sặc sỡ để mix cùng


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Chọn sơ mi chuẩn cho nữ công sở


Với những nàng có form người cao gầy, ngoài sơ mi sơ-vin gọn gàng, bạn cũng có thể chọn kiểu sơ mi có độ dài vừa phải, buông thụng ngoài quần skinny, mix cùng giày bệt


Theo kh ampha





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/04/chon-so-mi-chuan-cho-nu-cong-so/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)