Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2013

Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng

Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng

Kiểu khoét tế nhị thể hiện vẻ đẹp vừa gợi cảm lại rất cá tính cho người mặc.








Với nhu cầu về một vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, chất liệu sử dụng cho trang phục ngày càng 'tiết kiệm' hơn. Váy ngắn hơn, cổ áo sâu rộng hơn, tay khoét sâu hơn và thậm chí một bộ phận nào đó trên bộ đầm cũng được khoét đi để có thể khoe được phần cơ thể của phái đẹp. Kiểu váy cut out ra đời cũng với mục đích đó. Trên thân váy, bạn có thể khoe được chiếc lườn sexy, phần eo nhỏ nhắn, khe ngực căng đầy nhờ những đường cắt ma lực, đủ rộng để khoe nhưng cũng đủ hẹp để che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Thời gian gần đây, trong thế giới showbiz đang rộ lên một kiểu váy cut out rất thú vị, đó là kiểu váy khoét tam giác khoe cơ bụng.









Từ những năm 1970, kiểu váy với phần thân trước được may chắp hình tam giác nối giữa phần ngực và thắt lưng là một trào lưu rất được yêu thích. Cách may đo này nhằm mục đích tạo ảo giác cho vòng 2 trông thon gọn hơn. Xuất hiện từ cách đây hơn 30 năm tưởng chừng như kiểu váy này đã bị lãng quên nhưng không hẳn vậy, hiện tại nó trở thành niềm cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang để tạo nên kiểu váy khoét bụng rất cá tính.


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Trào lưu váy chắp eo được yêu thích trong thập niên 70


Không khoe cơ bụng táo bạo như kiểu áo lửng, váy khoét bụng sẽ dành cho những cô nàng tế nhị và thích sự kín đáo hơn. Đây là kiểu váy rất thông minh khi không chỉ khoe được phần cơ bụng đẹp, săn chắc mà đường cắt hình tam giác cân còn giúp tạo ảo giác vòng 2 nhỏ nhắn và thon gọn hơn. Độ rộng của mảng khoét bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và sự táo bạo của bạn nhưng ít nhất khoảng hở phải chiếm 1/3 phần đai của thân trước. Một khoảng khoét quá nhỏ sẽ không đủ để bạn khoe hết độ sexy của cơ bụng đâu nhé.


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Một điều cần lưu ý nhất khi chọn váy khoét cơ bụng là nên chọn váy với phần thắt lưng cao, che lấp rốn. Khoảng hở nhỏ nhắn với chiếc rốn là trung tâm sẽ khiến bạn trông rất buồn cười và thậm chí là phản cảm.


Cùng ngắm nghía những mẫu váy khoét khoe cơ bụng rất cá tính và gợi cảm của các người đẹp nhé:


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Khoảng khoét hình tam giác phần cơ bụng tạo điểm nhấn cho những bộ đầm liền thanh lịch


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Kiểu áo vắt chéo bắt mẳt vừa khoe được vai trần vừa khoe được cơ bụng săn chắc


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Julianne Hough và Anne V đụng hàng mẫu trang phục ren khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Những bộ đầm cut out ở bụng cũng đang dần xuất hiện nhiều trên thảm đỏ thời trang


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Với kiểu váy này bạn trông rất gợi cảm mà vẫn thật cá tính


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mẫu váy nằm trong bộ sưu tập hè 2013 của Peter Pilotto được rất nhiều người đẹp yêu thích


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Bộ đầm kín đáo nhưng chỉ cần một khoảng hở thôi cũng đủ để giúp bạn nổi bật giữa đám đông


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Ngọc Trinh là người đẹp trong showbiz Việt tiếp cận nhanh nhất với trào lưu váy này


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Mỹ nhân và cơn sốt váy khoét khoe cơ bụng


Những mẫu đầm mang tính ứng dụng cao. Bạn có thể sử dụng chúng đi dự tiệc hay đến một buổi hẹn với bạn bè vào buổi tối


Theo Eva





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/04/my-nhan-va-con-sot-vay-khoet-khoe-co-bung/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)