Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013

TVC online – đột phá từ quảng cáo truyền hình kết hợp với lợi ích từ Internet

TVC online – đột phá từ quảng cáo truyền hình kết hợp với lợi ích từ Internet

TVC online là hình thức quảng cáo xuất hiện trước khi nội dung video trên website được chiếu. Đây là hình thức quảng cáo được dự đoán là người soán ngôi của quảng cáo truyền hình (TVC) trong tương lai vì TVC online là sự kết hợp khôn khéo giữa các điểm mạnh của TVC với lợi ích từ quảng cáo Internet.



Mang đặc tính của TVC, vì vậy TVC online gây ấn tượng mạnh cho độc giả hơn các phương tiện quảng cáo khác bởi sự kết hợp giữa câu chữ, hình ảnh, âm thanh và chuyển động trong quảng cáo. Sự kết hợp này có tác động cùng lúc lên nhiều giác quan, khiến cho độc giả ghi nhớ và gợi nhớ quảng cáo cũng như thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, nâng cao hơn TVC là sự chủ động tiếp cận, chủ động tương tác của TVC online với độc giả. Sự chủ động này giúp cho việc gợi nhớ thương hiệu (brand recall) của TVC online cao hơn TVC là 22%, gợi nhớ thông điệp (message recall) là 18% và ưu ái thương hiệu (likability) là 12% (theo Nielsen và Internet Advertising Bureau (IAB) 2012).




TVC online – đột phá từ quảng cáo truyền hình kết hợp với lợi ích từ Internet



So sánh hiệu quả quảng cáo TVC và TVC online.

Vẫn có thể hướng tới một lượng độc giả lớn như TVC, nhưng với công nghệ trực tuyến hiện đại nhà quảng cáo có quyền lựa chọn đối tượng độc giả mục tiêu xem quảng cáo sao cho hiệu quả quảng cáo là cao nhất. Theo Admicro – một trong những công ty đi đầu về kinh doanh TVC online, quảng cáo của khách hàng bên họ luôn được gắn ít nhất một trong năm tags: Phụ nữ, Đàn ông, Giới trẻ, A-class và Tổng hợp, sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của sản phẩm cũng như nội dung của video. Kênh quảng cáo cũng được chọn lựa dựa trên các tags đã gắn.


Với TVC, thông số đo hiệu quả còn rất hạn chế và mang tính tương đối thì với TVC online là sự chính xác và sự nhìn nhận hiệu quả mang tính chiều sâu. Cũng theo Admicro, một hệ thống theo dõi quảng cáo TVC online tiêu chuẩn phải có khả năng cập nhật kết quả liên tục đồng nghĩa với việc khách hàng có thể xem báo cáo chiến dịch tại bất kì thời điểm nào; báo cáo mang tính chi tiết với độ chính xác cao với các thông số đo đạt cơ bản là Inpressions, Visitors, Clicks và CTRs. Nếu muốn các thông số đặc biệt như % Vùng miền, % Played Rate, Muted/Unmuted Rate, Paused/Resumed Rate, Full Screen Rate thì doanh nghiệp quảng cáo nên áp dụng định dạng Video Ad Serving Template (VAST) của IAB. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng định dạng này, Admicro đánh giá đây thực sự là một định dạng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo bởi các thông số đặc biệt cho phép doanh nghiệp hiểu sâu về hành vi độc giả đối với quảng cáo của họ.



TVC online – đột phá từ quảng cáo truyền hình kết hợp với lợi ích từ Internet

Mẫu báo cáo TVC online của Admicro



Năm 2013 trên thế giới được coi là năm lên ngôi của quảng cáo trực tuyến đặc biệt là sự soán ngôi TVC của TVC online. Với những lợi thế nổi bật, TVC online là giải pháp quảng cáo đáng để các nhà quảng cáo Việt Nam quan tâm và lựa chọn làm giải pháp chiến lược.


Theo GenK






Xem chi tiết: /cong-nghe/the-gioi-so/2013/04/tvc-online-dot-pha-tu-quang-cao-truyen-hinh-ket-hop-voi-loi-ich-tu-internet/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)