Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn

Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn

Bạn vẫn có thể diện những chiếc chân váy tuyệt đẹp dù 3 vòng không quá hoàn hảo.


Vòng 3 hoàn hảo là điều kiện tiên quyết để bạn gái mặc đẹp nhiều trang phục. Nhưng kể cả khi không có được số đo chuẩn như các người mẫu, bạn vẫn có quyền chọn lựa cho mình những trang phục phù hợp và thời trang.


Với chân váy, một item không quá khó cũng không quá dễ mặc, bạn gái có vòng 3 khiêm tốn nên chọn và mix thế nào? Vài kiểu chân váy đơn giản dưới đây có thể tạm thời xóa đi nỗi tự ti về vòng 3 của các bạn. Cùng chọn cho mình kiểu phù hợp nhất nhé!


1.Chân váy xếp ly/xếp tầng


Bản thân tên gọi đã tiết lộ hình dáng của item này. Chân váy xếp ly hoặc xếp tầng hoàn toàn phù hợp với những bạn có vòng 3 khiêm tốn bởi nó tạo độ phồng và xòe nhất định cho phần thân dưới của bạn, tạo độ cân bằng với phần trên. Váy xếp ly hoặc xếp tầng khá trẻ trung nên điều bạn nên lưu ý là nên chọn độ dài và màu sắc phù hợp với từng hoàn cảnh. Nếu là môi trường công sở, hãy chọn những màu trầm, tối và dài ngang gối. Còn nếu dạo phố, hãy thoải mái chọn cho mình những màu sắc yêu thích và có thể ngắn dài tùy ý.


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy xếp ly và mix với áo pull hoặc sơ mi đều đẹp. Kiểu dáng này sẽ giúp phần dưới của bạn dày dặn hơn một chút, che đi khuyết điểm về vòng 3


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chân váy xếp tầng là lựa chọn thay thế cho chân váy xếp ly quen thuộc. Bạn có thể chọn kiểu xếp tầng gọn gàng hoặc hơi xòe tùy theo ý thích


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Bên cạnh việc chọn kiểu dáng để che khuyết điểm thì việc chọn màu sắc và độ dài phù hợp với từng hoàn cảnh cũng rất quan trọng


2.Váy họa tiết


Họa tiết có thể đánh lựa thị giác rất tốt. Hãy ứng dụng điều này vào chân váy. Chọn những kiểu chân váy có họa tiết phủ kín bề mặt vải như hoa, chấm bi hay sọc để người đối diện không còn nhận ra khuyết điểm của cơ thể bạn. Trong mùa hè nóng nực này, chân váy họa tiết mix cùng áo phông hoặc sơ mi màu sáng là gợi ý tuyệt vời. Chân váy họa tiết cũng có thể được tận dụng với các bạn gái công sở nếu muốn mình trẻ trung và mới mẻ hơn.


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chân váy họa tiết đánh lựa thị giác của người đối diện. Vòng 3 không cân đối của bạn đã biến đi trong phút chốc


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Mix chân váy hoa với áo thun trơn hoặc sơ mi để duyên dáng tới công sở


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Nếu bạn có vòng eo đáng ghen tị, đừng bỏ qua chân váy cạp cao để khoe khéo léo ưu điểm của mình nhé!


3.Chân váy ren


Có một thực tế là đồ ren chỉ đẹp tuyệt đối với những người mảnh mai. Bởi đồ ren tạo cảm giác bạn đầy đặn và tròn trịa hơn. Với những cô nàng vòng 3 nhỏ, hãy chọn cho mình chân váy ren để phát huy tác dụng này. Ren cũng là xu hướng xuyên suốt năm 2012 sang 2013 nên hãy yên tâm chọn chân váy ren bởi không lo bị lỗi mốt.


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Ren luôn khiến người mặc trở nên tròn trịa và đầy đặn hơn


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Kết hợp chân váy ren với croptop ren để thành cả bộ ren thời thượng


Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn


Váy ren trắng đục lỗ trong trẻo hợp với những ngày hè oi ả. Mix với áo pull oversized và giày bệt là thành set đồ hoàn hảo xuống phố.


Theo kh ampha





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/06/chon-chan-vay-cho-vong-3-khiem-ton/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)