Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư

Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư

Với 3 màu trắng, đỏ, vàng đồng đặc trưng của đám cưới sang trọng, cô dâu sẽ có phong cách 'ton sur ton' cho đám hỏi, hôn lễ và tiệc chiêu đãi.


>> Á hậu Ái Châu bẽn lẽn diện áo dài cưới


Xinh đẹp là mong ước chính đáng của mọi cô dâu nhưng với quỹ thời gian eo hẹp trước khi cưới, cô dâu phải phân chia cho trăm công nghìn việc nên việc lựa chọn trang phục (vốn rất quan trọng) cũng trở nên gấp gáp. Ngoài ra, không phải cô dâu nào cũng sành về thời trang và có thể lựa chọn kiểu dáng váy, áo phù hợp cho mình. Combo váy cưới là một ý tưởng hay giúp cô dâu giải quyết được tất cả các khó khăn này.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


Trong mua sắm, tiêu dùng, combo rất phổ biến với nghĩa là trọn gói, trọn bộ và với thời trang cưới, nó cũng ám chỉ điều tương tự. Các nhà thiết kế, chuyên gia tư vấn sẽ lựa chọn cho cô dâu một combo bao gồm: váy cưới, áo dài ăn hỏi, váy dự tiệc chiêu đãi. Bằng cách này, những bộ trang phục sẽ đi theo một ý tưởng xuyên suốt và từ màu sắc tới kiểu dáng, họa tiết đều có sự liên kết, hài hòa. Ý tưởng kết hợp này còn rất mới mẻ ở Việt Nam và được nhà thiết kế Minh Châu giới thiệu trong bộ sưu tập mới của anh.


1. Áo dài ăn hỏi


Vẫn là màu đỏ truyền thống kết hợp với khăn đóng (mấn) phổ biến của đám cưới miền Nam, Minh Châu giới thiệu hai mẫu áo dài với chất liệu khác nhau: ren nổi cotton và chiffon. Đây là những loại vải mềm, nhẹ và rất mái, đem lại cảm giác thoải mái cho cô dâu khi mặc.


Ở chiếc áo dài ren hoa, tuy không có nhiều phá cách nhưng đường cắt và may chuẩn, vừa vặn cơ thể đã làm tôn nên những đường cong quyến rũ. Hạt pha lê trang trí vừa đủ cho cổ và ngực áo, giúp cô dâu thêm nổi bật. Cô dâu nên kết hợp cùng quần lụa ống rộng hoặc chân váy dài để tạo dáng đi uyển chuyển và mềm mại cho dáng áo.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


Gợi ý thứ hai là chiếc áo dài hoa mai may bằng vải chiffon kết hợp vải lưới ở phần cánh tay. Ở mẫu áo này, cô dâu vẫn bắt gặp những nét truyền thống như chiết eo rõ ràng và cổ áo cao, kín đáo. Nét vẽ hình trái tim ngang ngực vừa là họa tiết trang trí, vừa tạo cảm giác vòng 1 căng tròn.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


2. Váy cưới


Được biến tấu từ chiếc váy cưới suông vintage, chiếc váy cưới trắng tinh khôi trong combo vẫn đi theo hướng cổ điển, lãng mạn. Với kỹ thuật cắt xéo và tạo dáng đặc biệt trong may mặc, chiếc váy khiến cô dâu trông cao hơn, dù nó có phần đuôi xòe dài, chất liệu rủ.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


Cổ áo và phần eo được trang trí bằng rất nhiều hạt pha lê màu trắng, vàng đồng, ton sur ton với chiếc áo dài cưới bên trên. Cô dâu không cần đeo trang sức vòng cổ khi diện chiếc váy này. Điểm phá cách táo bạo nhất có lẽ là ở phần lưng để trần, khoe làn da nuột nà. Tuy nhiên, nếu cô dâu muốn kín đáo thì có thể kết hợp cùng khăn voan hoặc để kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


3. Váy cho tiệc chiêu đãi


Sexy, phá cách nhưng vẫn sang trọng là ba yếu tố mà các cô dâu hiện đại mong muốn có được ở chiếc váy dự tiệc. Chiếc đầm cúp ngực màu nude dáng đuôi cá dưới đây dường như là tổng hòa của các yếu tố này.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư


Dáng váy đuôi cá được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa cưới năm nay nhưng lại khá kén người mặc. Nếu cô dâu có vóc dáng chuẩn, chiếc váy cúp ngực, chân eo sẽ làm tôn nên đường cong 3 vòng. Còn chiếc váy cúp ngực, chiết ở phần hông, đuôi dài và không quá phồng, xòe lại phù hợp với cô dâu có hình thể không hoàn hảo.


Chọn combo váy cưới cùng Á hậu Minh Thư





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/06/chon-combo-vay-cuoi-cung-a-hau-minh-thu/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)