Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013

Giảm mỡ thừa vùng bụng hiệu quả

Giảm mỡ thừa vùng bụng hiệu quả

Để giải quyết triệt để mỡ thừa ở bụng, các chuyên gia giảm béo đã đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm giúp bạn có nhận thức đúng đắn và lựa chọn thông minh.


Phái đẹp, đặc biệt là phụ nữ sau sinh đều phải đối mặt với nỗi lo béo bụng. Giải quyết nỗi lo lắng này, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp và công nghệ giảm béo khác nhau nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về bản chất của vấn đề xử lý mỡ triệt để.


Vấn đề cốt yếu của giảm béo bụng là giảm lượng mỡ thừa tại khu vực này. Để đạt được mục đích đó bạn cần có nhận thức đúng về bản chất vấn đề của việc triệt tiêu mỡ. Hiện trên thị trường đã xuất hiện nhiều công nghệ giảm béo bụng được phái đẹp tin dùng, có kết quả nhất định nhưng không duy trì được hiệu quả lâu dài. Bởi lẽ, quá trình giảm mỡ bụng của những công nghệ này chỉ làm thể tích tế bào mỡ bị co hẹp tạm thời, cơ thể bị mất nước mang đến cảm giác bụng nhỏ đi, cân nặng giảm và chị em tin rằng việc giảm béo bụng đã thành công. Sự thực lại không phải như vậy, tế bào mỡ không bị triệt tiêu mà nó vẫn tồn tại trong cơ thể, sau một thời gian ngắn sẽ tiếp tục tích tụ mỡ thừa trở lại.


Giảm mỡ thừa vùng bụng hiệu quả


Cryolipolysis – công nghệ giảm béo mới nhất 2013 – triệt tiêu mỡ thừa đích thực, triệt để.


Cavilipo là công nghệ giảm béo sử dụng sóng siêu âm ở cường độ cao, lan tỏa kép có khả năng xuyên sâu, tiếp cận tới từng mô mỡ nằm sâu hoặc bám chặt xung quanh các cơ quan nội tạng tại vùng bụng.Chúng tạo nên các bong bóng chân không siêu nhỏ, cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào mỡ, gây nên hiệu ứng ma sát nhiệt rồi nổ tung, đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.


Cryolipolysis là công nghệ giảm béo đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh – đột phá mới về công nghệ giảm béo 2013 – sẽ tiêu hủy mỡ triệt để. Nghĩa là, phương pháp này không tạo cảm giác giảm mỡ “giả”, gầy “giả” do mất nước hoặc tạm thời co hẹp thể tích mỡ mà sẽ lợi dụng đặc điểm “bị chết tức thì” của tế bào mỡ khi tiếp xúc với nhiệt lạnh (nhiệt độ thấp hơn bình thường của cơ thể, trên nhiệt độ đông lạnh).


Giảm mỡ thừa vùng bụng hiệu quả


Minh họa kết quả điều trị giảm béo bụng bằng công nghệ Cryolipolysis sau 5 tuần.


Cụ thể, đối với vùng mỡ thừa ở bụng, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis sẽ tác động nhiệt lạnh vào các mô mỡ, biến mỡ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên, dần dần làm giảm độ dày của mỡ. Các tế bào mỡ sẽ chết đi trong khi điều trị và đào thải ra khỏi cơ thể theo tiến trình trao đổi chất tự nhiên.


Như vậy, tế bào mỡ sẽ bị phá hủy triệt để, an toàn, hiệu quả, không xâm lấn sang các bộ phận khác, không gây biến chứng và không có khả năng quay trở lại. Thời gian điều trị một buổi dao động từ 30 phút đến 120 phút. Sau liệu trình điều trị, tùy theo cơ địa của từng người, vùng bụng của khách hàng sẽ giảm được ít nhất 6-15cm.


Placencare Spa & Clinic sở hữu đồng thời cả 2 công nghệ làm đẹp đích thực này. Trong tháng 6 này, nhân dịp ra mắt dịch vụ giảm béo triệt để Cryolipolysis, Placencare Spa & Clinic sẽ tặng cho khách hàng tham gia một gói giảm béo thông minh với Cryolipolysis nhiều ưu đãi có giá trị từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng.


Theo Ngoisao





Xem chi tiết: /dep-xinh/lam-dep/2013/06/giam-mo-thua-vung-bung-hieu-qua/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)