Thứ Ba, 11 tháng 6, 2013

Phúc Minh Coffee – Cafe Việt phong cách Italy

Phúc Minh Coffee – Cafe Việt phong cách Italy

Nằm dưới khu căn hộ Panorama Phú Mỹ Hưng, quán có không gian thiết kế đơn giản, sang trọng, hiện đại theo lối kiến trúc châu Âu.


Tại Sài Gòn, với sự đa dạng về phong cách của các quán cafe, mỗi người sẽ có những sự lựa chọn riêng theo thói quen và sở thích. Phúc Minh coffee được tạo ra để mang lại những cảm xúc, dấu ấn, hương vị riêng trên từng tách cà phê đặc biệt nguyên chất, thơm ngon và đậm vị không pha trộn các loại hạt và hương liệu khác.


Phúc Minh Coffee - Cafe Việt phong cách Italy


Nằm đối diện với dòng sông nên thơ và yên bình, bạn có thể tìm được những vị trí ngồi rất thoải mái, thư giãn để ngắm nhìn toàn cảnh sông nước thưởng thức gió trời mát mẻ từ dòng sông đưa tới.


Không gian Phúc Minh coffee nổi bật với tông màu chủ đạo xanh, màu của sự êm dịu, nhẹ nhàng và sạch sẽ. Bạn sẽ ấn tượng khi gặp các bức tranh treo tường chụp các hạt cafe xanh, quả cafe chín mọng và các bông hoa cafe dưới góc chụp tinh tế và nghệ thuật. Và bạn cũng sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày làm việc với một tách cafe với không gian xung quanh là những quả cafe chín mọng căng tràn sức sống. Từng chi tiết nhỏ trong quán cũng được sắp đặt chăm chút kỹ càng và tinh tế. Những ly tách của quán được nhập từ nước ngoài, máy pha café nhập trực tiếp từ Italy có thương hiệu Laspaziale S40 (model mới nhất).


Quán hấp dẫn giới sành cafe bởi cách biến tấu, đột phá trong cách pha chế cà phê. Từ những hạt cà phê ngon nhất của thương hiệu Phúc Minh coffee, qua bàn tay đầy kinh nghiệm và nghệ thuật của các baista chuyên nghiệp, những ly cafe sẽ mang hương vị tinh túy đậm vị với một phong cách rất riêng.


Phúc Minh Coffee - Cafe Việt phong cách Italy


Những ly cafe sẽ mang hương vị tinh túy đậm vị với một phong cách rất riêng.


Bạn có thể thưởng thức một ly Espresso đậm vị, một Cappuccino ngọt ngào, một cafe Latte thơm dịu với các trang trí tạo hình nghệ thuật từ bọt sữa sáng tạo. Không dừng lại ở các loại cafe mang phong cách Italy truyền thống, những xu thế mới trong dòng cà phê đá xay cũng được phục vụ ở đây như Blended Mocha – cafe được tạo ra từ Espresso đậm đà và vị ngọt ngào của kem tươi và Chocolate, Blended Caramel – cafe thêm hương caramel thơm ngọt dịu. Bên cạnh đó, quán còn phục vụ các thức uống cho những khách không uống được cafe bằng các loại nước ép trái cây tươi, Smoothies, Milkshake và kem được pha chế theo những công thức đặc biệt…


Phúc Minh Coffee - Cafe Việt phong cách Italy


Quán cũng phục vụ ăn sáng với các món truyền thống của Việt nam như phở gà, phở bò, cơm tấm, hủ tiếu, xôi… đến các món mang phong thái châu Âu như: trứng omelette, trứng benedict, bò bít tết, sườn nướng BBQ…


Đặc biệt, quán còn có sự phong phú về thực đơn các món ăn châu Âu, châu Á và Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy trong thực đơn các món ăn nhanh như: Pasta, Sandwich, Burger hay các món ăn chơi cho người lớn và trẻ con như French Fries, Fish and chips. Spring rolls… Quán cũng phục vụ ăn sáng với các món truyền thống của Việt nam như phở gà, phở bò, cơm tấm, hủ tiếu, xôi… đến các món mang phong thái châu Âu như: trứng omelette, trứng benedict, bò bít tết, sườn nướng BBQ…


Không gian Phúc Minh coffee cũng rất phù hợp cho các buôi tiệc họp mặt gia đình, bạn bè với các khu ngoài trời và máy lạnh khác nhau trên tổng mặt bằng diện tích hơn 500m2


Thông tin liên hệ: Phúc Minh Coffee


SN 48, Panorama, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Tel: 54105838/ 54105839.


R4 – 46, Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Tel: 54100869.


Theo ATBM





Xem chi tiết: /an-choi/am-thuc/2013/06/phuc-minh-coffee-cafe-viet-phong-cach-italy/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)