Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Những “địa chỉ” cực nhạy cảm của nàng khi yêu

Những “địa chỉ” cực nhạy cảm của nàng khi yêu

Được bạn trai thổi nhẹ vào phía sau tai và lan dần xuống cổ sẽ đem lại những khoảnh khắc khoan khoái cho bất kỳ cô gái nào.


Ngực


Ở cả đàn ông và phụ nữ, khuôn ngực là nơi tập trung vô số đầu dây thần kinh, nơi luôn khao khát đón nhận những kích thích. Vì vậy, đây chính là vị trí mà bạn nên ưu tiên để khơi dậy ham muốn của nàng.


Hai bên xương chậu


Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu khu vực này nhận được sự kích thích thì sẽ có đến 91% phụ nữ đạt cao trào và có ham muốn mãnh liệt.


Đối tác của bạn sẽ hưởng ứng một cách nhiệt tình nếu có một bàn tay mềm mại, ấm áp, đến khám phá khu vực này trong khoảng 3-4 phút, cho đến khi cơ thể người phụ nữ thực sự nóng lên.


Eo


Nàng sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc và an toàn mỗi lần được chồng ôm eo đi ngoài đường hay những nơi đông người. Nhưng bạn có biết rằng trong những lúc “thầm kín” nếu bạn biết đặt nụ hôn hoặc bàn tay mơn trớn của mình vuốt ve vùng eo của nàng thì nàng cũng khó có thể “cưỡng lại” được cái niềm hạnh phúc trào dâng trong con tim. Nếu nàng có cái eo quá khổ, bạn cũng đừng tỏ ra chán nản hay kêu ca, bởi vì nàng đã rất thiếu tự tin với nó rồi, bạn hãy thông cảm và yêu thương nó như chính con người nàng bạn nhé!


Vành tai


Chạm, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào vành tai cô nàng của mình chắc chắn bạn sẽ làm cô ấy vui sướng. Khu vực này nhẹ nhàng, mềm mại và cũng rất nhạy cảm. Đây là vùng hầu hết phụ nữ thích người đàn ông của mình tác động, ví dụ như họ muốn cảm nhận bờ môi của chàng lướt trên tai mình. Bạn có thể nhấp nháp vàng tai của nàng. Cái môi của bạn mươn chớn vành tai kết hợp với lại âm thanh của hơi thở đang rất gần bên tai nàng, nó lôi cuốn nàng hết mức. Tuy nhiên, nếu nàng có “máu buồn” ở tai thì rất có thể nàng sẽ cười giãy giụa và bảo bạn dừng lại. Lúc này, bạn hãy nghe lời nàng và đi khám phá những vùng khác.


Dái tai


Hãy chạm khẽ, hôn và thậm chí cắn nhẹ vào dái tai nàng. Đây là một cử chỉ vô cùng nhẹ nhàng song lại đặc biệt nhạy cảm để nàng có thể cảm nhận được hơi thở của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được hôn quá sâu vào trong tai vì như vậy cô nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu thay vì thích thú!


Những địa chỉ cực nhạy cảm của nàng khi yêu


Ảnh chỉ mang tính minh họa.


Bên trong đùi


Đối với phụ nữ phần da đùi rất mỏng và nhạy cảm nhưng nơi tập trung nhiều dây thần kinh đi qua và nhạy cảm hơn cả là phía trong đùi của họ, tức là phần đùi mà khi khép hai chân lại thì chúng chạm vào nhau. Hãy dùng tay vuốt ve, hôn và chăm sóc vùng này cẩn thận, bạn sẽ đạt được kết quả trên sức tưởng tượng.


Cơ quan sinh dục ngoài


Cũng như nam giới, ở nữ giới cơ quan sinh dục luôn là nơi nhạy cảm nhất. Bất kể một bộ phận nào trong cơ quan sinh dục của nữ dù lớn dù bé cũng đều nhạy cảm và đều đợi chờ những cử chỉ yêu thương của chồng. Có một số phụ nữ không cần phải “quan hệ” thực sự, chỉ cần kích thích âm vật cũng đạt được khoái cảm và cảm thấy thỏa mãn.


Bàn chân


Điều đáng ngạc nhiên là nhiều phụ nữ lại không tự tin lắm về đôi bàn chân của mình nên nhiều khi bạn sẽ bị từ chối phũ phàng khi tìm cách tiếp cận đôi hài ngọc của cô ấy. Máu buồn (nhột) cũng là nguyên nhân khiến nàng không muốn cho bạn chạm vào chân mình.


Hãy từ từ xóa bỏ từng bước sự thiếu tự tin ở nàng: đặt bàn chân nàng lên một chiếc khăn khô, dùng các loại dầu xoa bóp và nhẹ nhàng mát xa chúng. Ban đầu bạn có thể dùng tay, nếu cô ấy có vẻ hưởng ứng thì hãy bắt đầu sử dụng những gì mà bạn cho là thích hợp nhất. Bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng vì sự sáng tạo của mình.


Theo TTVN





Xem chi tiết: /chuyen-yeu/gioi-tinh/2013/05/nhung-dia-chi-cuc-nhay-cam-cua-nang-khi-yeu/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)