Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường

Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường

Hãy cùng liệt kê những lợi ích của chiếc váy bút chì với chị em khối văn phòng.


Đến nay, chiếc váy dài qua đầu gối, cạp cao đơn sắc hay sở hữu nhiều thể loại họa tiết đã và đang được tung hê như xu hướng bất hủ đầy thú vị cho phái nữ ở mọi lứa tuổi cũng như giai cấp. Đặc biệt, vay bút chì luôn được xem là món thời trang "lợi hại" của chị em khối công sở bởi nó hội tụ khá đầy đủ các yếu tố về làm đẹp cũng như tính nghiêm túc.


Khi ta nghĩ đến kiểu dáng váy bút chì, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu là phong cách mặc của cô gái văn phòng, công sở. Khi ta mặc chân váy bút chì đi làm, ta sẽ chọn kiểu váy cạp cao và không nên chọn loại váy ôm sát cơ thể quá. Chọn chân váy có màu sắc tự nhiên sẽ tốt hơn với môi trường làm việc của mình.


Tuy nhiên nếu bạn chọn chân váy bút chì màu sắc sặc sỡ thì hãy kết hợp với một chiếc áo sơ mi có bèo và nếp gấp pli màu sắc nhã nhặn, kết hợp cùng blazer và đôi giày cao gót đơn giản. Vậy là bạn đã có một phong cách thật lãng mạn và đẹp khi đến công sở rồi đấy!


Vẫn là những chiếc váy bút chì ôm sát eo, tôn nổi vòng ba và có tác dụng che giấu vô khối nhược điểm của đôi chân… Nhưng giờ đây nó còn được thổi hồn bằng những gam màu, đường nét hay họa tiết sinh động và mới mẻ hơn. Theo đúng xu hướng thời trang xuân hè 2013, váy bút chì cũng khoác lên mình những chấm bi, chấm da beo, họa tiết da trăn, sọc ngựa vằn, hình hoa lá, họa tiết hình học… như bất cứ món đồ thời trang nào.


Hãy cùng tham khảo một số cách mix váy bút chì của các tín đồ thời trang nổi tiếng thế giới để làm đẹp cho mình!


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Váy bút chì màu trắng và đôi giầy cap-toe tiệp màu mũi đen mang đến vẻ sang trọng trang nhã


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Hãy hòa mình vào xu hướng thời trang 3D ảo ảnh để thêm nổi bật khi tới sở


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Váy với chi tiết tán đinh luôn khiến chị em thật độc đáo và sành điệu


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Gam màu mạnh sẽ giúp bạn thêm nhiệt huyết và năng động hơn


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Họa tiết răng sói với hai gam màu trắng đen thật đẹp và quyến rũ


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Đừng ngại "đổi gió" cho thời trang công sở bằng chiếc váy óng ánh như thế này


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Đã là nữ công sở, hè năm nay đừng quên mặc váy peplum


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Bút chị dạng ống đơn giản nhưng hết sức thanh lịch và thoải mái


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Điệu hơn, duyên dáng và nữ tính hơn cùng màu hồng ngọt ngào


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Chiếc váy bút chì với họa tiết ren thêu nổi mang đến sự trẻ trung nét lãng mạn và vẻ đẹp yêu kiều


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Họa tiết da trăn rất sành điệu và không bao giờ nhạt nhòa trước những cô bạn đồng nghiệp


Váy bút chì tới sở: Lợi đủ đường


Nếu là một cô gái thời trang, hãy làm mọi người trầm trồ với biến tấu của xu hướng thể thao


Theo TTVN





Xem chi tiết: /dep-xinh/thoi-trang/2013/05/vay-but-chi-toi-so-loi-du-duong/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG ĐẸP

Điều trị tủy răng Mảng bám răng (Dental plaque) hay còn gọi là bựa răng là một lớp màng quánh dính, không màu, bám trên bề mặt răng. Thành phần của nó bao gồm các loại vi khuẩn (sống và chết), protein của nước bọt, thức ăn thừa, đường (từ thức ăn). Hình thành khoảng 24h sau khi ăn …Đây là tác nhân chủ yếu trong các bệnh sâu răng và quanh chân răng.

Mảng bám răng sinh ra rất nhanh sau khi vệ sinh răng miệng, bất kể thành phần thức ăn của bạn trong ngày, tuy nhiên khi lượng đường pha chế trong thức ăn tăng thì tốc độ sinh ra mảng bám cũng tăng lên. Đó là vì vi khuẩn, cũng giống như con người, cần có thức ăn để tồn tại và đường chính là thức ăn tuyệt vời nhất cho chúng.

Hình tổng quát và Mảng bám răng nhìn dưới kính hiển vi điện tử
Vi khuẩn tiêu hoá đường và thải ra acid. Chính lượng acid này là nguyên nhân trực tiếp gây ra sâu răng, bởi vì nó làm tiêu huỷ cấu trúc tinh thể can-xi của men răng và ngà răng, dần dần tạo ra lỗ sâu.

Vì khuẩn còn sử dụng trực tiếp các phân tử đường (Dextran) để liên kết với nhau trong mảng bám, từ đó phát triển dần kích thước của mảng bám. Có khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là vi khuẩn, tức là trong 1 mg mảng bám (bằng kích thước một đầu tăm) có chứa tới 1 tỉ vi khuẩn.

Mảng bám răng thường được tập trung ở cổ răng, là nơi tiếp giáp giữa răng và lợi, hoặc ở kẽ răng, là những nơi mà bàn chải không “với tới”. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn thì chúng sẽ kích thích, gây viêm lợi. Lợi sẽ trở nên sưng, đỏ và rất dễ chảy máu. Có thể coi chảy máu lợi (hay còn gọi là chảy máu chân răng) là dấu hiệu đầu tiên thông báo rằng lợi của bạn có vấn đề.

Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.

Cao răng (Dental calculus, tatar) là gì?
Cao răng là mảng bám đã được vôi hoá bởi hợp chất muối calcium phosphate trong nước bọt.
Thông thường mảng bám cần tồn tại trong miệng khoảng 1 tuần để biến thành cao răng. Vì vậy nếu chúng ta làm vệ sinh răng miệng kĩ và thường xuyên thì cao răng sẽ không còn cơ hội hình thành.
Cao răng thường tập trung ở cổ răng, có màu trắng đục, ở những người hút thuốc lá thì cao răng nhuộm màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Bề mặt gồ ghề của cao răng chính là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Nếu để tồn tại lâu, cao răng phát triển dần về kích thước, lan dần xuống phía dưới chân răng, đẩy lợi tụt xuống, dần dần gây bệnh quanh chân răng, rụng răng.

Cao răng c ó hai loại là Cao răng thường và cao răng huyết thanh. Cao răng thường như đã mô tả ở trên, khi cao răng thường gây nên viêm lợi tại chỗ, lợi vùng viêm đó sẽ tiết dịch viêm và chảy máu, máu đó ngấm vào cao răng thường tạo nên màu nâu đỏ lúc này mảng cao răng đó được gọi là cao răng huyết thanh

1 cao răng thường. 2 cao răng huyết thanh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay vì đạt được mục tiêu lấy cao răng triệt để và cảm giác êm ái cho bệnh nhân. sóng siêu âm tần số 25kHz cùng với dòng nước vô khuẩn tác động tập trung lên cao răng làm cao răng bong ra và bị hút theo ống hút nước bọt

Đánh bóng có tác dụng gì?
Những người có hút thuốc lá và có hiện tượng răng xỉn đi là do lớp cao răng mỏng bám xung quanh thân răng bị khói thuốc ám vào. Lâu ngày biến thành màu vàng nâu, gây mất thẩm mỹ. Đánh bóng bề mặt lấy đi lớp cao răng này và hơn nữa làm nhẵn bóng bề mặt răng. Bề mặt răng nhẵn bóng làm chậm quá trình lắng đọng thức ăn và vi khuẩn vì thế làm trì hoãn quá trình hình thành cao răng.

Ý nghĩa và cách dùng chỉ tơ nha khoa
Quả thực dù bạn có chăm chỉ đánh răng ngay sau khi ăn uống thì vẫn còn khoảng 30% số chất bẩn vẫn bám ở các kẽ răng, cổ răng (nơi tiếp giáp giữa răng và lợi) nơi lông của bàn chải đáng răng không thể chạm tới. Số chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ kết hợp với protein có trong nước bọt tạo thành cao răng. Nếu để mảng bám tổn tại lâu và tập trung với số lượng lớn sẽ khiến lợi bị sưng, đỏ và rất dễ chảy máu hay còn gọi là viêm lợi.

Để tránh hiện tượng này, ngoài việc đánh răng đúng kỹ thuật ngay sau bữa ăn cần sử dụng thêm chỉ tơ nha khoa nhằm hỗ trợ cho việc loại bỏ số chất bẩn thừa “ngoan cố” bám sâu trong kẽ răng. Tuy nhiên, sử dụng chỉ tơ nha cũng cần đúng kỹ thuật thì mới đạt kết quả cao nhất.

Cần lựa chọn loại chỉ tơ có đường kính phù hợp, dễ sử dụng để không gây chấn thương nướu răng. Lấy một đoạn chỉ dài thích hợp rồi cuộn hai đầu chỉ vào hai ngón giữa, căng đoạn chỉ này bằng hai ngón cái và ngón trỏ. Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng, sau đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng. Kéo chỉ lên xuống để làm sạch răng. Nên đưa sợi chỉ nhẹ nhàng dưới nướu một chút. Với mỗi kẽ răng, cần thực hiện động tác giống nhau ít nhất hai lần, một cho phía bên phải, một cho phía bên trái. Chú ý đặc biệt ở các mặt xa răng cối trong cùng, vì nơi này thường bị bỏ sót khi chải răng.

Như vậy, đánh răng cùng với sự hỗ trợ của chỉ tơ nha khoa sẽ giúp tránh được hiện tượng mảnh bám trên răng. Tuy nhiên, với những mảng bám lâu ngày đã đã bị vôi hoá bởi các hợp chất Can-xi trong nước bọt thì phải có sự cần có sự can thiệp nha sĩ, răng mới được làm sạch.
Chải răng đúng cách

(từ khóa: lay cao rang, lấy cao răng, lay cao rang co dau khong, lấy cao răng có đau không? lay cao rang co hai gi khong, lấy cao răng cso hại gì không? phòng khám lấy cao răng tốt nhất, phòng khám lay cao rang tot nhat, lay cao rang o ha noi, lấy cao răng ở hà nội, lay cao rang o dau tot nhat, lấy cao răng ở đau tốt nhất…)